Xshcm 24 1 22 Biden sẽ thành lập kinh doanh Tây bán cầu? Truyền thông Anh Quốc: ý tưởng của tập đoàn bán cầu Mỹ chưa bao giờ có tiến triển.

Xshcm 24 1 22 Biden sẽ thành lập kinh doanh Tây bán cầu? Truyền thông Anh Quốc: ý tưởng của tập đoàn bán cầu Mỹ chưa bao giờ có tiến triển.

[Xi Jiang, phóng viên đặc biệt của thời đại toàn cầu ở Mexico] Cuộc thượng đỉnh 9th của Mỹ bắt đầu tại Los Angeles vào thứ sáu. Chính phủ Mỹ đã tiết lộ cùng ngày Tổng thống Biden sẽ thông báo trên đỉnh núi Mỹ rằng ông sẽ thiết lập một quan hệ kinh tế hợp tác với các nước ở Tây bán cầu dựa trên hợp đồng thương mại hiện tại, tập trung vào việc thúc đẩy hồi phục kinh tế. The Reuters of the 7th trình báo cáo cáo cáo cáo rằng Sự hợp tác về sự phát triển kinh tế ở Châu Mỹ do Biden dự kiến tại đỉnh của Châu Mỹ, sẽ gồm năm khu vực, gồm cả sự nỗ lực đầu tư, cuộc tái tạo lại hệ thốngXshcm 24 1 22, việc làm sạch năng lượngXshcm 24 1 22, dây chuyền cung cấp linh hoạt và thương mại bền vững. Nhân viên cũng tiết lộ là Biden s ẽ đề xuất một cải cách đầy tham vọng cho ngân hàng Dự Trữ Liên Bang, và Hoa Kỳ sẽ tìm cách kiếm cổ phần của bộ phận cho vay tư nhân của ngân hàng để hỗ trợ việc phân bổ vốn tư nhân. Tuy nhiên, theo Reuters, cái ý tưởng thành lập một nhóm thương mại bán hàng bán cầu bán hàng bán cầu ở Mỹ chưa bao giờ có tiến triển nhờ ý nghĩ về quân đoàn và một số người lập pháp. Theo báo cáo của Mỹ thì đỉnh núi của Mỹ sẽ kéo dài trong năm ngày. lãnh đạo và đại diện của những nước Mỹ Latin sẽ đến đó liên tục. Vào ngày thứ ba, đỉnh sẽ được ghi vào chương trình chính. Mặc dù Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã đàm phán với lãnh đạo địa phương hơn một tháng trước cuộc họp, nhưng danh sách những người tham gia vẫn chưa được hoàn tất vào buổi khai trương Hội nghị thượng đỉnh Sáu. Trong một cuộc họp báo tại Nhà Trắng ngày hôm đó, một phóng viên hỏi rằng làm thế nào có thể đàm phán hiệu quả dựa trên nền tảng mà Mexico, Guatemala, Honduras và El Salvador, gọi là tam giác phía bắc, tẩy chay hội nghị thượng đỉnh của Mỹ? Thư ký báo của Nhà Trắng, Karin% 2middon; Jean Pierre trả lời: chúng ta sẽ sớm có danh sách những người tham dự. Jean Pierre đã nói rằng các đại biểu trong 62 và các lãnh đạo của ít nhất 23 sẽ tham dự cuộc họp, cũng giống như những năm trước. Trong dịp của đỉnh của Châu Mỹ, một đợt giao lưu buôn người nhập cư đến biên giới Mexico. Theo tờ sáu, có nhiều người nhập cư 15000 từ Venezuela và Cuba... được khởi hành từ tapachura City, bang Chiapas, ở miền nam Mexico vào cùng ngày và hướng tới biên giới Mexico. Theo báo cáo, đội tán rừng lớn này có thể là đội lớn nhất trong những năm qua. Description