Xs Nhanh Nhất Hom Nay Sấm! Vẫn còn một cơn mưa kéo dài trong vùng phía Tây Chiết Giang, và sẽ có thêm mưa trong vài ngày tới.

Xs Nhanh Nhất Hom Nay Sấm! Vẫn còn một cơn mưa kéo dài trong vùng phía Tây Chiết Giang, và sẽ có thêm mưa trong vài ngày tới.

Thức ăn ngày hôm nay là ngày cuối tháng ba. Chiết Giang vẫn đang mưa. Có nhiều cơn mưa hay sấm sét ở toàn tỉnh, và vẫn có mưa kéo dài trong Tây Chiết Giang. Trước khi ra tù, tuyết sẽ vẫn ngập mây và mưa nhiều nơi trên khắp Chiết Giang, nên các cộng sự phải chú ý đến việc ngăn chặn mưa và bảo vệ sấm sét. Description Ngày hôm qua, thời tiết m ưa tiếp diễn ở hầu hết các vùng Chiết GiangXs Nhanh Nhất Hom Nay, bao gồm Hàng Châu, Lishui, QuZhou và những nơi khác khác. Ví dụ, QuZhou, theo những thông tin về mưa do đài quan sát khí tượng Trần hộ chiếu ở 14:00 p.m. Hôm qua, mưa địa phương đã tới 45.8 mm. Description Theo dự báo, sẽ có mưa hay giông tố ở miền trung và phía bắc Chiết Giang ngày nay, mưa nhẹ ở một số vùng, chiều nhiều người, mưa nhiều, và mưa hay giông bão trong một số vùng; Các vùng khác thì nhiều mây, và một số vùng có mưa hoặc giông bão. Vùng địa phương với cơn bão lớn phía trên có thể được kèm theo mưa kéo dài trong thời gian ngắn và cơn bão lớn mạnh 7-9. Description Dừng dự báo thời tiết cho các thành phố Chiết Giang. (nguồn: Trung Quốc Dự báo thời tiết) Hai ngày sau ngày mai, sẽ có nhiều mây ở tỉnh Chiết Giang, có mưa hay giông tố trong một số vùng. Description The khí tượng cảnh báo rằng cơn mưa ở Tây Chiết Giang vẫn còn mạnh ngày hôm nay, với cơn mưa địa phương hoặc ngắn hạn. công chúng nên chú ý để ngăn chặn tác động xấu của mưa lớn và thời tiết theo đuổi nghiêm trọng, và chú ý đến an to àn giao thông khi mưa. Thêm vào đó, dự đoán thời tiết có nhiều mây và mưa sẽ thường xuyên ở tất cả các vùng của Chiết Giang trước khi bắt đầu tháng Tư. Description Không, không. Description