Ket Qua So Mien Bac Hom Nay Khi em gái cô ấy kết hôn, cậu bé mặc một chiếc váy tình nhân để tặng cô ấy một chiếc nhẫn cưới.

Ket Qua So Mien Bac Hom Nay Khi em gái cô ấy kết hôn, cậu bé mặc một chiếc váy tình nhân để tặng cô ấy một chiếc nhẫn cưới.

One: 0: nguồn: 124; Xiaoang Morning Post

0: phóng viên\\ 124; man Yanun Intern\\ 124; Xia Yip

! Gần đây, một em gái ở Lạc Dương chia sẻ kinh nghiệm của em trai mình mặc một chiếc váy thiên thần và tặng nó một chiếc nhẫn cưới tại một nhà tổ chức xã hội, điều đó ngay lập tức thu hút sự chú ý của đa số người điều khiển Mạng. Trong đoạn phim cô ta chia s ẻ, một chàng trai vạm vỡ mặc váy giả thiên thần, với một đôi cánh trên lưng, lông bông tiên trên đầu, nắm một cây gậy thần tiên, có vẻ hơi nhút nhát và bước nhẹ nhàng đến chỗ em gái mình. anh trai của anh ta ngay lập tức rơi vào nước mắt, điều đó chứa đựng niềm vui và hạnh phúc của đám cưới em gái anh ta và sự miễn cưỡng chia sẻ với em gái mình. mặc dù đó là một cảnh chạm vào, nó trông rất buồn cười dưới cái áo này, Netizens đã nói rằng đoạn video này không thể được chị tôi giúp đỡ. Ngày tháng Bảy, phóng viên sáng của Xiaohung đã liên lạc với cô su. Cô ấy nói rằng đám cưới được tổ chức ở Lạc Dương vào tháng Bảy 17. lúc đó, là ý muốn của cô ấy là cho anh trai cô ấy mặc đồ Thiên thần. anh trai tôi không được chấp nhận. cô Su đã thảo luận với anh ấy và nói mua cho anh ấy một chiếc điện thoại di động sau đám cưới. Ngày đám cưới, khi anh trai tôi đến, không khí của tất cả khán giả lập tức trở nên hoạt động. Cô Su cũng rất vui khi thấy anh trai cô ấy lên sân khấu. cô Su và chồng cô ấy cũng ngay lập tức rơi nước mắt. sau đó, tôi nghe giáo viên dạy kế hoạch và giáo viên trang điểm nói rằng anh trai tôi cũng đã khóc rất lâu trong phòng thay đồ. Vào ngày thứ hai của đám cưới, cô Su cũng đã hoàn thành lời hứa và lập tức mua một chiếc điện thoại di động mới với anh trai, người rất hạnh phúc. Những ý kiến ở phía dưới đoạn video cũng luôn cười cợt. Khi anh trai của bạn kết hôn, anh ấy sợ rằng anh ấy sẽ để con trai của bạn mặc một cái váy thiên thần để trao nhẫn cưới. Có ai mà anh ấy quan tâm, v. v. làm cho cô Su ấn tượng. Dừng lại! Dừng lại! Dừng lại!